ประชาสัมพันธ์การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานเลขานุการคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ตั้งแต่วันที่ 12 - 31 กรกฎาคม 2562 รายละเอียดตามไฟล์แนบ ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยบุคคล คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร โทร. 0 5596 4817 - 9

ใบสมัคร

จำนวนที่เปิดข่าว 1367 ครั้ง