ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง แนวปฏิบัติในการทำการค้นคว้าอิสระสำหรับนิสิตปริญญาโท แผน ข

เพื่อให้การทำการค้นคว้าอิสระของนิสิตระดับปริญญาโท แผน ข ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย และสอดคล้องกับประกาศกระทรวงศึกษาธิการ มหาวิทยาลัยนเรศวร จึงได้กำหนดแนวปฏิบัติในการทำการค้นคว้าอิสระไว้ ตามเอกสารแนบ